Ngày đăng: 15/12/2021

Trước thềm trận đấu, HLV Shin Tae-yong, cho biết toàn đội tuyển đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và đã sẵn sàng với phong độ tốt nhất cho trận đấu. HLV người Hàn Quốc đã nghiên cứu những điểm yếu của Việt Nam để khai. Trận đấu giữa Indonesia với Việt Nam lần này là cuộc đấu trí của hai huấn luyện viên đều đến từ Hàn Quốc.

Ở lần gặp nhau đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Shin Tae-yong đã thua HLV Park Hang Seo khi đội tuyển Indonesia thất bại trước tuyển Việt Nam với tỷ số 0-4.

Hiện tại, Indonesia và Việt Nam đều có cùng 6 điểm, nhưng đội bóng xứ vạn đảo tạm dẫn đầu bảng B do hơn chỉ số phụ. Trước trận đấu, HLV Shin Tae-yong thừa nhận Việt Nam là đội mạnh nhất ở giải đấu này và là ứng cử viên vô địch, song nhà cầm quân này khẳng định, Indonesia “suy nghĩ tích cực, tự tin, đối mặt và không cảm thấy thua kém đối thủ”.  

Tuy nhiên, HLV Shin Tae-yong cũng cho biết, có một tin xấu đến với đội khi hậu vệ Elkan Baggott sẽ không thể thi đấu vì cách ly sau khi đi chung chuyến bay từ London đến Singapore với một hành khách mắc Covid-19.

Trong khi đó, trước trận đấu, hậu vệ của đội tuyển Indonesia, Fachruddin Aryanto nhận định: “Đối đầu với Việt Nam, chúng tôi phải cố gắng hơn, họ là một đội mạnh nhưng chắc chắn cũng sẽ có những điểm hạn chế”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Indonesia trong khuôn khổ bảng B - AFF Cup 2020 diễn ra vào lúc 19h30 tối nay (15/12 - giờ Việt Nam).

Theo VOV.VN