Ngày đăng: 27/07/2022

Công ty Cổ phần TMXD địa ốc Vov Group (Vovland) chính thức triển khai mở bán ưu đãi đợt 1 tòa tháp Imperium Tower Nha Trang. Lễ mở bán được diễn ra lúc 14h ngày 30/7 (chiều thứ 7) tại Văn phòng bán hàng Chủ Đầu Tư, số 16 Phước Long, Nha Trang.

Tòa tháp Imperium Tower Nha Trang định vị là Căn hộ cao cấp có Pháp lý sở hữu lâu dài đầu tiên tại Nha Trang. 

Do diễn biến của dịch và hầu hết các dự án vẫn đang trong quá trình hoàn tất thủ tục. Nha Trang rơi vào tình trạng khan hiếm sản phẩm có Pháp Lý tốt nghiêm trọng trong suốt 2 năm qua. Mặc dù đã thi công đến tầng 23 trên tổng số 39 tầng, Chủ Đầu Tư vẫn chú trọng đến tiến độ và chất lượng công trình.

Với Concept sản phẩm độc đáo và đa dạng định vị chất lượng phục vụ 5 Sao. Dự án hướng tới nhiều đối tượng khách hàng từ tầm trung đến tầm cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp. Các căn hộ có diện tích từ 37,7m2 (01 phòng ngủ) đến 120m2 và 03 phòng ngủ hướng tới nhiều thế hệ gia đình. 

Có thể nói, đây là dự án hướng tới đa dạng khách hàng trong Tỉnh lẫn ngoài Tỉnh về Đầu Tư hoặc An Cư. Trong đó có những sản phẩm rất đặc biệt hiếm có trên thị trường là căn Dualkey. Sản phẩm Dualkey rất linh hoạt khi Đầu tư vừa có thể ở và khai thác cho thuê mà không ảnh hưởng đến nhau.

Việc đưa ra giới thiệu đợt 1, quỹ sản phẩm ưu đãi và có vị trí rất đẹp cuối tuần phần nào giải tỏa được sự thiếu hụt của thị trường. Mục tiêu của Chủ Đầu Tư vẫn hướng đến chất lượng của sản phẩm và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Chính vì vậy, cho dù vượt tiến độ và đủ điều kiện bán hàng đã lâu nhưng Chủ Đầu Tư cũng chỉ giới thiệu một số lượng hạn chế đợt này.

Tòa tháp Imperium Tower Nha Trang cũng hướng tới định vị là sản phẩm đặc biệt đầu tiên tại Nha Trang. Đầu Tư, An Cư hay Nghỉ Dưỡng đều đẳng cấp với sở hữu lâu dài.

Về thanh toán, Chủ Đầu Tư cũng đang có chính sách rất linh hoạt để khách hàng không bị áp lực đóng tiền. Với tiến độ lên đến 15 đợt từ nay đến khi nhận nhà (Quý 3 năm 2023). Khách hàng chỉ đóng bình quân mỗi lần khoảng 90 triệu đồng.

Chương trình Tri Ân của dự án cũng rất đặc biệt và khách hàng có cơ hội mang về 01 chiếc xe ô tô Mecedes C200 đời 2022.

Mọi chi tiết xin liên hệ VovLand Nha Trang, đơn vị phân phối chiến lược của Chủ Đầu Tư.

Số 22 đường A5, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, Nha Trang Khánh Hòa.
Hoặc tại văn phòng bán hàng Chủ Đầu Tư: Số 16 Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa.

Hotline: 0922.696.339