Ngày đăng: 19/07/2022

Ngày 18/07/2022. Công Ty cổ phần XDTM Địa Ốc Vov Group chính thức ký hợp tác chiến lược phân phối dự án Imperium Town Nha Trang do Cty Indochina Nha Trang làm Chủ Đầu Tư. Đây là dự án có Pháp Lý sở hữu lâu dài và áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại nhất hiện nay tại Nha Trang. Nhà thầu Contescon uy tín hàng đầu Việt Nam được lựa chọn xây dựng với chất lượng công trình được kiểm tra tiêu chuẩn cao nhất. Tòa nhà cũng được áp dụng các kỹ thuật cao để làm cuốn chiếu, xây đến đâu hoàn thiện tới đó. Cho đến nay đã xây đến tầng 25 trên tổng số 39 tầng, đạt 70% tiến độ xây dựng.

Là dự án được định vị ở phân khúc cao cấp, Imperium Town Nha Trang được lắp đặt thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Đức, Thụy Sỹ... Với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, từng chi tiết trong toàn nhà được trang bị và lắp đặt với kỹ thuật thẩm mỹ cao nhất.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một kiệt tác tại Nha Trang với trải nghiệm sống tối ưu. Imperium Town Nha Trang được lựa chọn để đáp ứng nhiều tiêu chí.

Đầu Tư, An Cư, Nghỉ Dưỡng là ba trong nhiều nhóm tiêu chí được đặt ra cho dự án. Bên cạnh đó, trải nghiệm sống tại khu Đô Thị Biển bậc nhất Việt Nam được Chủ Đầu Tư cũng hết sức chú trọng. 

Các dịch vụ tiện ích nội khu như bể bơi thông minh vô cực, Sky Garden, khu Trung tâm thương mại, khu Shophouse dịch vụ... Dự án được vận hành như một thành phố thu nhỏ với hơn 40 tiện ích nội khu.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa Trung tâm phía nam Thành Phố Nha Trang, dự án chỉ cách mặt biển khoảng 600m đến 700m đạp xe. Với không gian thoáng mát, View biển và View sông đến hơn 90% tòa tháp. Đây có thể nói là một kiệt tác mà Chủ Đầu Tư đã có dụ ý ngay từ đầu. "Kiệt tác Đông Dương, khơi nguồn Thịnh Vượng"

Với giá thành hợp lý chỉ trên dưới 39 triệu đồng/m2, dự án có đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn từ 37,7m2 đến 129m2. Tiến độ giao nhà dự kiến là quý 3 năm 2023 và Pháp lý sở hữu lâu dài. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm mang đến cho Nhà Đâu Tư nhiều hứng khởi trong bối cảnh thị trường Nha Trang đang thiếu sản phẩm nghiêm trọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng kinh doanh Vov Group tại Nha Trang

Số 22 đường A5 khu Đô thị VCN Phước Hải, TP Nha Trang.

Số 16 đường Phước Long, Thành phố Nha Trang.
Điện thoại: 0922.696.339

Website: canho-nhatrang.net