Ngày đăng: 17/07/2022

Thị trường bất động sản hiện nay đang gặp nhiều khó khăn do việc xiết tín dụng, nhưng đối với các nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi thì kênh đầu tư bất động sản vẫn luôn hấp dẫn. Nhưng đầu tư vào phân khúc nào hiện nay thì lại đang là một vấn đề cần xem xét kỹ lưỡng.

Theo các chuyên gia bất động sản, nhìn chung trong 3 tháng trở lại đây thì cả nước tỷ lệ giao dịch giảm đáng kể. Các nhóm sản phẩm giảm đa phần là pháp lý chưa ổn định hoặc các loại bất động sản còn nhiều biến động về pháp lý. Ngoài ra, các dự án ở phân khúc cao cấp cũng kén người mua và khi giá trị bị đẩy lên cao nhà đầu tư bắt đầu phải suy nghĩ lại.

Dòng tiền đầu tư vào bất động sản hiện nay đang rơi vào trạng thái nghe ngóng từ việc xiết tín dụng và chờ các chính sách hỗ trợ khác đi vào ổn định.

Những trường hợp đầu cơ lướt sóng tại một số tỉnh như Hưng Yên, (dự án Vinhome Ocean Park 2) khu vực Cam Lâm tỉnh Khánh Hòa, Buôn Ma Thuột tỉnh Đăk Lak và một số tỉnh khác... Do đầu tư theo "Sóng" tự tạo sóng bám theo các thông tin quy hoạch của Chủ Đầu Tư lớn để đẩy giá lướt sóng. Hiện nay giá đã lên đến đỉnh hoặc các nhà đầu tư dùng đòn bẩy để ôm hàng cho đến nay bắt đầu tháo chạy khiến cho thị trường trở nên bấp bênh. 

Nhưng nhu cầu thực của thị trường vẫn nhiều và cũng rất nhiều các phân khúc sản phẩm trong lúc này rất đáng lựa chọn.

Các sản phẩm hút khách vẫn bán đều đặn bất chấp thị trường gặp nhiều biến cố đều là những sản phẩm có tính chất ở và sử dụng thật. Những sản phẩm bán tốt hiện nay được nhà đầu tư lựa chọn, hầu hết có Pháp lý rõ ràng, có giá trị sử dụng ngay lâu dài và cơ chế thanh toán linh hoạt.
Tại Ninh Thuận, một số dòng sản phẩm Shophouse đã hoàn thiện xây dựng sẵn sàng bàn giao và pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài vẫn đều đặn ra hàng chiếm ưu thế. Trong đó có Shophouse Hacom Mall, là dự án nằm tại trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm. Với vị trí lõi của Thành Phố tọa lạc bên cạnh phố đi bộ, chợ đêm có các hoạt động giao thương sầm uất.

Shophouse Hacom Mall chỉ cách biển 800m đi bộ, đây là lợi thế cực lớn cho Nhà đầu tư đáp ứng 3 điều kiện rất quan trọng. Đầu Tư, An Cư và Nghỉ Dưỡng. 

Vovland là đơn vị phân phối chính thức dự án này tại Ninh Thuận. Vui lòng liên hệ để biết chi tiết qua hotline: 0922.696.339

Tại Nha Trang, trong suốt 2 năm qua sản phẩm trên thị trường thật sự khan hiếm. Cho đến nay, nhu cầu đầu tư tại Nha Trang vẫn luôn nằm trong Top Bất Động Sản hấp dẫn nhất tại Việt Nam.

Một thời gian khá dài phân khúc Condotel và các sản phẩm sở hữu có thời hạn tại đây đang bị đứng. Nhưng các sản phẩm pháp lý rõ ràng ở các phân khúc từ trung bình đến cao cấp tại Nha Trang vẫn giao dịch đều đặn.

Một số dự án khu đô thị, căn hộ thấp tầng có giá bình quân 7 tỷ đến 8 tỷ/căn có pháp lý minh bạch vẫn hút khách. Ngoài ra, phân khúc căn hộ cao cấp có pháp lý sở hữu lâu dài cũng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư về đây.

Sở hữu lợi thế về du lịch biển, Nha Trang luôn là thỏi nam châm hút các Nhà Đầu Tư đổ tiền về đây. Một trong những dự án đang gây được sự quan tâm lớn cho các nhà đầu tư là Imperium Town Nha Trang.

Được đầu tư bởi Công Ty Indochina Nha Trang, đơn vị Chủ Đầu Tư có tiềm lực tài chính vững mạnh. Imperium Town Nha Trang đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe của thị trường.

Về tiến độ, hiện nay dự án đã xây dựng đạt 70% tiến độ xây thô (25 tầng/39 tầng). Với pháp lý sổ hồng lâu dài, vị trí cách biển chỉ 600-700m đi bộ. Những căn hộ có thể View biển và view sông từ tầng 7 trở lên rất đẹp. Với tiện ích 5 sao bao gồm bể bơi thông minh vô cực, Sky Garden, trung tâm thương mại, khu Shophouse dịch vụ nhiều tiện ích... và đặc biệt có Sân đỗ trực thăng trên tầng thượng. 

Với tiêu chuẩn tiện ích 5 sao, căn hộ được bàn giao full nội thất liền tường với trang thiết bị nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Cho đến nay, pháp lý đã đầy đủ và tiến độ đã đạt đến 70% thì Chủ Đầu Tư bắt đầu mở bán. Đây là một điều kiện vô cùng tốt mà rất ít các Chủ Đầu Tư làm được vì đại đa phần các CĐT toàn bán hàng từ lúc xây móng.

Tiến độ thanh toán linh hoạt chỉ từ 5% đến 15% mỗi đợt và chia đến 12 đợt thanh toán. Khách hàng chỉ phải đóng có đợt chỉ từ 80 triệu đến 90 triệu/đợt. Ngoài ra, khách hàng còn được chiết khấu lên đến 15% theo phương án đóng tiền và có cơ hội nhận trúng ngay 01 xe Ô tô Mecedes C200 trị giá gần 2 tỷ đồng.

Rõ ràng trong lúc thị trường nhiều biến động, Nhà Đầu Tư vẫn luôn cần tỉnh táo và luôn có những sản phẩm đầu tư chất lượng cho nhà đầu tư lựa chọn.

Công ty Cổ phần TMXD địa ốc Vov Group đơn vị chính thức phân phối dự án.

Tại Nha Trang, vui lòng liên hệ: Số 22 Đường A5 khu đô thị VCN Phước Hải.

Điện thoại: 0922.696.339