Ngày đăng: 10/10/2021

Sáng nay, ngày 10/10/2021, CĐT kiến Thành cùng VOVLAND (VOV GROUP) đã tổ chức lễ ra mắt chính thức dự án Tháp Chàm Xanh. Nằm trên tuyến đường Bác Ái kéo dài, đối diện tháp Po Klong Garai, dự án được định vị là khu đô thị Sống xanh hiện đại tiên phong tại Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Với mong muốn kiến tạo một chuẩn mực “Sống Xanh Thời Thượng, Thịnh Vượng An Cư”, tâm điểm Phan Rang – Tháp Chàm, Tháp Chàm Xanh đã chính thức “chào sân”, đủ điều kiện mở bán, hứa hẹn sẽ trở thành công trình mang tính biểu tượng bên cạnh miền đất thấm đậm nền văn hóa Chăm pa.

Tọa lạc trên tuyến đường kết nối trọng điểm Bác Ái kéo dài, phường Đô Vinh, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tháp Chàm Xanh là KĐT sở hữu quy mô 4,58 ha, thiết kế bài bản cho tiềm năng phát triển thịnh vượng. Dự án bao gồm 3 phân khu, chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1: 167 Căn liền kề và Shophouse; Giai đoạn 2: Xây dựng Nhà ở xã hội.

Được sự tài trợ từ ngân hàng MSB, với tiến độ thanh toán linh hoạt, Tháp Chàm Xanh là một trong các kênh đầu tư bất động sản an toàn hiện nay tại Ninh Thuận, giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Hơn nữa, dự án được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Thương mại & Xây dựng Địa ốc VOV GROUP, đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, uy tín và sức “nóng” khi ra mắt.

Tọa lạc tại vị trí tâm điểm Phan Rang – Tháp Chàm, kết nối nhiều trục đường lớn đi đến các tỉnh lân cận, Tháp Chàm Xanh đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Ngay tại thời điểm ra mắt, thị trường BĐS thành phố Phan Rang – Tháp Chàm được cho là dậy sóng khi thông tin về một khu đô thị kiểu mẫu Sống Xanh Thời Thượng, sở hữu không gian sống xanh hiện đại được công bố.

Tổng Giám Đốc VOV GROUP cũng đã ký kết chính thức phân phối độc quyền toàn dự án với CĐT kiến Thành

Tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc VOV GROUP cũng đã ký kết chính thức phân phối độc quyền toàn dự án với CĐT kiến Thành.

Qua đó cũng công bố dự án Tháp Chàm Xanh chính thức đủ điều kiện mở bán trên 50% số sản phẩm Đợt 1 trong số gần 200 sản phẩm, cùng các chính sách bán hàng hấp dẫn. Những khách hàng quan tâm đến dự án ngay lúc này sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm có tiềm năng sinh lời hấp dẫn thuộc Khu đô thị Xanh hiện đại đầu tiên ra mắt trên thị trường bất động sản Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Ông Nguyễn Đình Hải – Tổng Giám Đốc VOV GROUP khẳng định: “Với concept xanh, dự án sẽ mang đến cho người dân nơi đây, những khách hàng đầu tư,… có một cuộc sống an cư thịnh vượng, cũng như đầu tư sinh lợi, đạt được những mong muốn trong cuộc sống.

Đặc biệt, Tháp Chàm Xanh là khu đô thị xanh đầu tiên tại tỉnh Ninh Thuận; Nằm tại vị trí đắc địa, bên cạnh khu di tích lịch sử quốc gia Tháp Po Klong Garai, với loạt Shophouse nằm trên tuyến phố thương mại; Tuyến phố đi bộ, chợ đêm đầu tiên có mặt tại khu vực Tháp Chàm. Tiện ích nội khu dự án bao gồm: Công viên cây xanh, khu phức hợp thể thao ngoài trời. Sắp tới, chúng tôi cũng xin chủ trương của tỉnh để xây dựng thêm một số tiện ích như khu tennis, công viên nhỏ,… nằm trong khu đô thị.

Với một khu đô thị đạt tiêu chuẩn như vậy, chúng tôi chắc chắn một điều rằng, khu đô thị Tháp Chàm Xanh, trong giai đoạn tới sẽ là một điểm đến cho các nhà đầu tư, cũng như là một điểm an cư lý tưởng dành cho cư dân muốn sinh sống tại đây.”

Được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới đưa miền đất hứa tiến vào kỷ nguyên thịnh vượng. Trong bối cảnh các nhà đầu tư đang khao khát kiếm tìm những cơ hội đầu tư tiềm năng, dự án còn là lời giải đáp cho cơn khát sinh lời toàn diện và bền vững nhất.

THÁP CHÀM XANH - Sống Xanh Thời Thượng, Thịnh Vượng An Cư

Địa chỉ: Đường Bác Ái, Phường Đô Vinh, TP. Phan Rang – Tháp Chàm

Hotline: 0922 696 339

VOV GROUP – Đơn vị phân phối độc quyền dự án.