Ngày đăng: 18/07/2021

Sáng 18.7.2021, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên - bà xã Đan Trường bất ngờ có bài đăng dài chia sẻ về hôn nhân của mình và nam ca sĩ. Cô cho biết những năm qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng cả hai vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, cặp đôi không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của nhau.

Thủy Tiên sinh năm 1986, kém Đan Trường 10 tuổi, là người Mỹ gốc Việt. Cô và Đan Trường tuyên bố kết hôn vào năm 2013. Dù từng vấp phải nhiều sự hoài nghi từ khán giả và phản ứng mạnh mẽ từ các fan của Đan Trường nhưng kể từ khi sinh con đầu lòng vào năm 2017 đến nay, cặp đôi đã chứng minh tổ ấm của mình vô cùng bền vững khi cùng nhau vượt qua rất nhiều biến cố. Chính vì thế, thông tin này thật sự khiến nhiều bạn bè, khán giả không khỏi bất ngờ.

Thủy Tiên chia sẻ trên facebook cá nhân

Theo nữ doanh, việc cố gắng níu kéo khi không có tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể xây dựng được mái ấm đúng nghĩa. Cô thừa nhận mình và giọng ca Mưa trên cuộc tình đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và sinh con trai là bé Mathis Thiên Từ. “Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường”, cô nói.

Trong bài viết của mình, Thủy Tiên gửi lời xin lỗi đến gia đình hai bên vì đưa ra quyết định ly hôn. Nữ doanh nhân cho rằng đấng sinh thành cũng biểu và thông cảm cho cả hai vì: “Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong ba mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con”, cô nhắn nhủ.

Đan Trường - Thủy Tiên ngày cưới

Thủy Tiên thừa nhận dù biết đây là chuyện cá nhân song cô và Đan Trường là người của công chúng nên chọn cách chia sẻ chân thành, trực tiếp. Nữ doanh nhân nói thêm: “Sau tâm sự này, để tránh sự xáo trộn không đáng có cho gia đình và đặc biệt là bé Thiên Từ, xin cho phép Tiên không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào”.

Cùng thời điểm, Đan Trường chia sẻ lại bài viết của doanh nhân Thủy Tiên kèm theo dòng trạng thái: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này. Mong mọi người hiểu". Quản lý của giọng ca Nắng sân trường cũng xác nhận thông tin “đường ai nấy đi mà cả hai đăng tải trên Facebook".

Tuyên bố kết hôn với doanh nhân bất động sản gốc Việt Thủy Tiên vào năm 2013, Đan Trường từng vấp phải sự hoài nghi từ khán giả. Nhưng kể từ khi sinh con đầu lòng vào năm 2017 đến nay, cặp đôi đã chứng minh tổ ấm của mình vô cùng bền vững khi cùng nhau vượt qua rất nhiều biến cố. Trước đó, khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Thủy Tiên từng tâm sự: “Mình phải hiểu và thông cảm cho đối phương. Khi mình không hiểu nhau sẽ rất dễ va chạm bởi rất nhiều thứ trong cuộc sống hằng ngày. Mình thông cảm cho nhau vì không có ai là hoàn hảo cả, những cái mình chấp nhận được thì mình hãy chấp nhận. Tôi lấy một người chồng nghệ sĩ thì việc thông cảm đối với tôi phải gấp 10 lần so với người phụ nữ bình thường”.

VOV Tổng hợp.